Hiển thị tất cả 12 kết quả


In hộp giấy đựng trà theo yêu cầu giá gốc tận xuởng không qua trung gian! Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của mọi đối tác, khách hàng, đáp ứng những đơn hàng lớn, khó. VPN mang đến cho quý khách hàng những mẫu hộp trà chất lượng, thiết kế ấn tượng tạo điểm nhấn cho thương hiệu của bạn.

HỘP GIẤY ĐỰNG TRÀ TINH TẾ - SANG TRỌNG - CAO CẤP

Hộp giấy đựng trà được thiết kế riêng theo màu sắc phong cách mỗi nhãn hàng, phù hợp với nhu cầu đóng gói, bảo vệ sản phẩm và dễ dàng nhận diện thương hiệu. Đồng thời, hộp đựng trà còn phải đáp ứng được tiêu chí bảo quản chất lượng trà bên trong, mang đến sự an toàn và hài lòng cho người sử dụng. Như vậy, mới thể hiện đúng giá trị tinh thần của sản phẩm và hình ảnh của thương hiệu.

Đặc điểm của hộp giấy đựng trà

Hộp đựng trà thường được làm từ chất liệu giấy cao cấp với thiết kế độc đáo, đa dạng mẫu mã theo yêu cầu riêng biệt của mỗi khách hàng. Bên cạnh công dụng đóng gói và chứa đựng trà, hộp giấy còn đảm bảo được chất lượng sản phẩm trà tốt nhất, lưu giữ được mùi thơm và hương vị đặc trưng. Đồng thời, mẫu hộp đựng trà bằng giấy có thiết kế bắt mắt đem đến tính thẩm mỹ cao, nâng cao giá trị sản phẩm và trở thành một món quà cực kỳ ý nghĩa, cao cấp.

Về chất liệu

Đối với sản phẩm là trà, chất liệu giấy làm hộp được lựa chọn kỹ càng và yêu cầu cao. Vì chúng phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bên cạnh bảo vệ chất lượng bên trong còn phải giữ được hương thơm và mùi vị của sản phẩm. Bởi vì hiện nay, chất lượng trà được sản xuất tự nhiên 100%, không sử dụng chất bảo quản nên thiết kế bao bì cần được chú trọng nhằm bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Về kích thước

Ngày nay, mẫu hộp giấy đựng trà ngày càng đa dạng mẫu mã với kích thước đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu của doanh nghiệp sản xuất trà. Dưới đây là một số quy cách và kích thước phổ biến của hộp giấy đựng trà mà bạn có thể tham khảo:
 • Kích thước hộp giấy đựng trà hình vuông: 9x9x16cm; 7,5x7,x15cm; 10,5x10,5x18cm; 15x15x10cm…
 • Kích thước hộp giấy đựng trà hình chữ nhật: 20x30x10cm; 30x40x10cm; 40x20x10cm;...
 • Kích thước hộp giấy đựng trà hình trụ: 5,2x15cm; 7,3x16cm; 8,4x16cm; 9,9x17cm;...
 • Kích thước hộp giấy đựng trà hình lục giác: 10x19cm; 9x17cm; 9,5x16,5cm; 12x22cm..

Về kiểu dáng

Bên cạnh đa dạng chất liệu và kích thước, hộp giấy đựng trà còn có thiết kế và kiểu dáng phong phú. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp sản xuất trà, hộp giấy được lựa chọn kiểu dáng phù hợp với sản phẩm đó. Một số kiểu dáng mẫu hộp trà phổ biến được ứng dụng hiện nay: Phân loại theo kiểu dáng hình hộp giấy:
 • Hộp giấy đựng trà hình vuông
 • Hộp giấy đựng trà hình chữ nhật
 • Hộp giấy đựng trà hình trụ<
 • Hộp giấy đựng trà hình lục giác<
 • Hộp giấy đựng trà hình bát giác

Hộp giấy đựng trà HDT10

Hộp giấy đựng trà

Hộp giấy đựng trà HDT12

Hộp giấy đựng trà

Hộp giấy đựng trà HDT09

Hộp giấy đựng trà
Phân loại theo kiểu dáng nắp đậy:
 • Hộp giấy đựng trà nắp âm dương (nắp rời)
 • Hộp giấy đựng trà nắp gập
 • Hộp giấy đựng trà nắp gài 2 đầu

Ưu điểm khi đầu tư in hộp giấy đựng trà

Trà được xem là thức uống thanh tao, thưởng thức trà ngon giúp người uống trở nên thanh tịnh, thư giãn tinh thần và giữ được nét văn hóa dân tộc. Do đó, mỗi sản phẩm trà được các đơn vị kinh doanh đầu tư từ chất lượng sản phẩm tới việc thiết kế mẫu mã hộp đựng trà riêng biệt. Nhằm tạo lợi thế cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh và giá trị lớn trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Bảo vệ chất lượng trà tốt nhất

Vai trò chủ chốt và quan trọng đầu tiên của hộp giấy đựng trà có lẽ là đóng gói, chứa đựng và bảo vệ sản phẩm. Giúp đảm bảo được chất lượng trà một cách tốt nhất, giữ được hương thơm và mùi vị đặc trưng của sản phẩm là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt sản phẩm là trà. Đồng thời, giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng, bảo quản được chất lượng sản phẩm bên trong dù đã qua nhiều công đoạn vận chuyển và lưu thông. Chính vì vậy, khâu lựa chọn chất liệu giấy và định lượng để sản xuất hộp đựng trà cũng là 2 yếu tố được các doanh nghiệp cân nhắc và lưu tâm khi có nhu cầu in ấn hộp giấy theo yêu cầu.

Cung cấp thông tin sản phẩm rõ ràng, chi tiết

Trên mỗi bao bì, hộp giấy đều cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm trà, về thương hiệu. Điều này giúp tạo niềm tin và cảm giác an toàn cho khách hàng khi lựa chọn mua sắm và sử dụng. Còn khẳng định độ uy tín và giá trị sản phẩm, thương hiệu trong lòng khách hàng.

Tăng tính cạnh tranh với đối thủ cùng ngành

Mẫu hộp giấy đựng trà có thiết kế độc đáo, màu sắc chủ đạo theo phong cách thương hiệu sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và phân biệt sản phẩm khi trưng bày cùng các sản phẩm khác. Thực tế đã chứng minh, sản phẩm nào có bao bì đẹp mắt sẽ nhanh chóng thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều hơn.

Tăng độ nhận diện, quảng bá cho thương hiệu

Hộp giấy đựng trà là công cụ, phượng giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu nhanh chóng. Ngoài ra, giúp quảng bá, marketing miễn phí cho doanh nghiệp, từ đó, dễ dàng chiếm lĩnh thị trường trà hiện nay.
Hộp giấy đựng trà

Tăng hiệu quả kinh doanh tốt hơn

Cuối cùng, sau tất cả những ưu điểm trên, sở hữu một mẫu hộp giấy đựng trà tốt, đẹp và bền kết hợp với chất lượng sản phẩm trà cao giúp doanh nghiệp bán hàng tốt hơn. Kết quả doanh thu tăng mạnh và mang đến những giá trị tốt đẹp khác nếu đơn vị kinh doanh biết cách tận dụng và phát huy việc đầu tư bao bì hộp giấy. Nếu bạn còn thắc mắc gì về hộp giấy đựng trà, đừng ngần ngại liên hệ với Xưởng in VPN qua HOTLINE 0933102653 để được chúng tôi giải đáp ngay nhé! Địa chỉ in hộp đựng trà giá rẻ tại TPHCM
0908.780.697
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon