6 LOẠI HỘP GIẤY ĐỰNG THỰC PHẨM SỬ DÙNG PHỔ BIẾN

Khi cuộc sống ngày càng bận rộn, con người cũng ưu tiên cho nhu cầu sinh hoạt tiện lợi và không tốn quá nhiều thời gian. Chính vì vậy, nhu cầu ăn uống qua các ứng dụng đặt đồ ăn trên điện thoại ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Do đó, in hộp giấy đựng bánh kẹo để đóng gói, bảo quản đồ ăn mang đi cho khách hàng là điều vô cùng cần thiết.

Hộp giấy đựng thực phẩm là gì?

Hộp giấy đựng thực phẩm là gì?
Hộp giấy đựng thực phẩm là gì?

Hộp giấy đựng thực phẩm là một loại hộp được làm từ giấy hoặc bột giấy có tính năng chứa đựng và bảo quản thực phẩm. Đây là chất liệu được sử dụng trong ngành thực phẩm để đựng các món ăn như bánh, sandwich, hoặc các loại đồ ăn nhanh vô cùng an toàn. Vì có cấu tạo từ các nguyên liệu tái chế, hộp giấy đựng thức ăn có khả năng tái sử dụng hoặc phân hủy sinh học sau khi sử dụng. Bên cạnh đó, mẫu hộp giấy này có nhiều ưu điểm như an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường và giá thành thấp hơn so với các loại hộp đựng thực phẩm khác.

Lý do nên in ấn và sử dụng hộp giấy đựng thực phẩm

Khi in ấn hộp đựng thực phẩm bằng chất liệu giấy mang đi cho khách hàng. Cả đơn vị kinh doanh thực phẩm và người tiêu dùng đều nhận được những lợi ích nổi bật khi sử dụng sản phẩm như sau:

  • Hộp giấy được dùng để đóng gói thức ăn thường làm từ chất liệu giấy đảm bảo vệ sinh, không có hóa chất độc hại. Điều này giúp bảo vệ cho sức khỏe của người tiêu dùng.
  • Được thiết kế, in ấn với mẫu mã ấn tượng, đẹp mắt. Góp phần thu hút sự chú ý, tạo ấn tượng tốt với khách hàng và người dùng, mang lại hiệu quả kinh doanh cao.
  • Sản phẩm in hộp giấy theo yêu cầu có thiết kế kín đáo, sử dụng chất liệu giấy tốt giúp giữ trọn vẹn hương vị, độ nóng của món ăn cho khách hàng khi thường thức.
  • Mẫu mã hộp giấy ấn tượng cũng góp phần nâng cao giá trị thương hiệu trong mắt khách hàng.
  • Hộp giấy dễ dàng phân hủy và thân thiện với môi trường hơn so với các loại hộp xốp hay hộp nhựa
  • So với những lợi ích trên mang lại, giá thành của hộp giấy khá rẻ và đáng để đầu tư in ấn.

Những loại hộp giấy đựng thực phẩm được dùng phổ biến hiện nay

Có rất nhiều loại hộp giấy đựng thực phẩm được in ấn và sử dụng phổ biến hiện nay. Dưới đây là một số loại hộp đựng thức ăn nhanh nổi bật, được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày.

Hộp giấy đựng pizza

Những mẫu hộp giấy đựng pizza thường được làm từ chất liệu carton cứng cáp, chất lượng. Hộp có tác dụng chính để đảm bảo độ nóng và hương vị món ăn khi giao đến tay khách hàng.

Hộp giấy đựng pizza
Hộp giấy đựng pizza

Bên cạnh đó, những hình ảnh và thông tin in trên mặt hộp giấy cũng góp phần quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm đến với đông đảo khách hàng.

Hộp giấy đựng gà rán

Là một trong những món thức ăn nhanh được yêu thích và có lượng tiêu thụ lớn. Việc in ấn hộp giấy đựng gà rán mang đi là điều vô cùng cần thiết.

Những chiếc hộp giấy đựng thực phẩm chất lượng sẽ giữ lại trọn vẹn hương vị, độ giòn của những miếng gà rán khi giao cho khách hàng.

Hộp giấy đựng hamburger

Hamburger thường được đựng trong những chiếc hộp giấy mềm với thiết kế bắt mắt. Những hình ảnh minh họa trên hộp giấy giúp kích thích vị giác của khách hàng. Những thông tin trên mặt hộp đựng hamburger cũng giúp tạo thương hiệu tạo được dấu ấn với người tiêu dùng từ đó mang lại hiệu quả tiêu thụ sản phẩm tốt nhất.

Hộp giấy đựng cơm

Nhu cầu in hộp giấy đựng cơm ngày càng tăng cao, đặc biệt với đất nước có dân số ăn cơm là chủ yếu như Việt Nam. Việc in ấn và sử dụng hộp giấy đựng cơm thay thế cho các loại hộp xốp, hộp nhựa sẽ hạn chế được các chất hóa học tồn dư. Bảo vệ sức khỏe khách hàng.

Hộp giấy đựng cơm
Hộp giấy đựng cơm

Bên cạnh đó, các mẫu hộp giấy đựng cơm đẹp cũng góp phần thu hút sự chú ý của khách hàng và quảng cáo cho cơ sở kinh doanh rất tốt.

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh khác

Bên cạnh các loại hộp thức ăn nhanh mang đi phổ biến như: Hamburger, gà rán, pizza…Thì các loại thức ăn nhanh khác như: Bánh ngọt, bột chiên, khoai tây lắc…. cũng cần sử dụng các loại túi giấy, hộp giấy để bảo quản thức ăn được nóng hổi, sạch sẽ khi đến tay người dùng.

Hộp giấy đựng thực phẩm sạch các loại khác

Ngoài những tác dụng dùng để đựng đồ ăn nhanh đã được chế biến. Hộp giấy kraft còn được in ấn để đựng các loại thực phẩm sạch như trái cây, rau củ…

Hộp giấy đựng thực phẩm sạch các loại khác
Hộp giấy đựng thực phẩm sạch các loại khác

Như vậy, trên đây là 6 loại hộp giấy đựng thực phẩm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Việc đầu tư in ấn hộp đựng thực phẩm bằng giấy ngay từ ban đầu sẽ thể hiện được sự chỉn chu, chuyên nghiệp của thương hiệu. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn về thương hiệu, sản phẩm, nhất là thực phẩm, thức ăn nhanh. Hi vọng bài viết trên của VPN đã đem đến nhiều thông tin bổ ích cho quý độc giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.780.697
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon