Hiển thị tất cả 10 kết quả


In hộp giấy đựng quà tặng cao cấp theo yêu cầu - Mẫu mã sang trọng - Chi phí hợp lý

Hộp giấy đựng quà tặng sẽ là sự lựa chọn phù hợp để nâng cao giá trị cho món quà , giúp món quà càng thêm ý nghĩa. Việc đóng gói món quà trong chiếc hộp giấy càng thêm lung linh và đẹp mắt thể hiện sự trân trọng và chân thành của người tặng thông qua sự chỉn chu của món quà.

Đặc điểm nổi bật của hộp giấy đựng quà tặng

Tặng quà không chỉ đơn giản là hành động trao và nhận, mà thông qua món quà ý nghĩa thể hiện được tình cảm và sự chân thành của người tặng và người nhận. Thế nhưng trong thời điểm hiện nay, mẫu mã đẹp mắt, sang trọng cũng khiến món quà càng tăng thêm giá trị. Gợi ý bí quyết chọn hộp quà tặng phù hợp Hộp giấy đựng quà tặng thường có hình thức bắt mắt, chất lượng có thiết kế tinh xảo giúp món quà càng thêm ấn tượng và được quý trọng hơn. Ngoài những món quà tặng cá nhân, nhiều doanh nghiệp hiện nay cũng đầu tư in hộp giấy đựng quà vào những dịp lễ, dịp cuối năm dành cho khách hàng, đối tác và nhân viên công ty. Dưới đây là một số lợi ích nổi bật mà doanh nghiệp nên đặt in hộp quà tặng đẹp, chất lượng khi có nhu cầu:
 • Mẫu hộp quà chất lượng, chắc chắn và bền bỉ sẽ bảo quản quà tặng bên trong một cách tốt nhất.
 • Nâng cao giá trị món quà khi quà tặng được đóng gói cẩn thận trong những chiếc hộp đẹp, cao cấp và sang trọng.
 • Đối với đơn vị kinh doanh, đầu tư hộp giấy đẹp, sang trọng thể hiện sự đẳng cấp của thương hiệu.
 • Cung cấp thông tin của doanh nghiệp trên mặt hộp, góp phần quảng bá và tăng độ nhận diện cho thương hiệu trên thị trường.
 • Hộp đựng quà tặng sử dụng chất liệu giấy dễ phân hủy, thân thiện với môi trường và góp phần bảo vệ thiên nhiên.

Tiêu chí in hộp giấy đựng quà tặng đẹp, chất lượng

Một hộp đựng quà tặng bắt mắt, chất lượng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá chất lượng mẫu mã hộp quà tặng làm từ chất liệu giấy:
 • Sử dụng chất liệu giấy in ấn tốt, thể hiện được hình ảnh rõ nét và màu sắc, hình ảnh một cách hài hòa, chân thực.
 • Có quy cách hộp giấy đặc biệt làm nổi bật giá trị món quà.
 • In ấn và sản xuất bằng công nghệ in hiện đại để đảm bảo cho chất lượng của hộp quà.
 • Sử dụng kích thước, hình dáng chuẩn cho hộp đựng phù hợp với sản phẩm quà tặng bên trong. Điều này giúp bảo vệ tốt sản phẩm và tối ưu được chi phí đầu tư in ấn.
 • Đảm bảo hiệu quả quảng bá hình ảnh một cách tối đa.
 • Có thiết kế đẹp, các chi tiết trên hộp được in ấn và sắp xếp với bố cục hợp lý
 • Hộp quà tặng được in ấn với kích thước chuẩn, tương thích với kích thước của món quà
 • Làm nổi bật được logo thương hiệu để giúp cho hoạt động quảng cáo được dễ dàng và mang lại hiệu quả tốt hơn
 • Để tạo sự khác biệt so với hộp đựng quà của các thương hiệu khác, các doanh nghiệp có thể trang trí thêm ruy băng, nơ… để giúp hộp quà trở nên độc đáo và có điểm nhấn hơn.

Chất liệu giấy thường được dùng để in hộp đựng quà tặng

Có nhiều loại giấy khác nhau khách hàng có thể chọn để in hộp quà tặng. Một vài chất liệu để tham khảo như:

Hộp giấy đựng quà tặng bằng Carton

Hộp đựng quà tặng HQT06 Chất liệu giấy carton lạnh có độ cứng cao, chống thấm tốt. Do đó, khi sử dụng chất liệu này để in hộp quà, khách hàng sẽ nhận được những mẫu hộp cực kỳ bền, chắc chắn và có khả năng chịu lực tốt. Quà tặng được đựng trong hộp giấy carton lạnh sẽ được bảo vệ tốt. Ngoài ra, chất liệu carton lạnh cũng có khả năng bám dính mực khá tốt, giúp cho ấn phẩm hộp đựng quà sau khi in có vẻ ngoài đẹp mắt, sang trọng và có giá trị hơn trong mắt khách hàng.

In hộp giấy đựng quà tặng bằng giấy Couche bồi

Hộp đựng quà tặng HQT01 Giấy Couche là một loại giấy cao cấp với định lượng tương đối cao. Tuy nhiên, khi in ấn hộp đựng quà tặng, khách hàng thường bồi nhiều lớp giấy Couche lại với nhau để hộp làm ra có độ dày như mong muốn, tăng khả năng bảo vệ những món quà được đóng gói bên trong hộp. Với 2 mặt giấy được tráng phủ bóng loáng, giấy Couche giúp mang lại giá trị thẩm mỹ cực kỳ cao cho ấn phẩm hộp giấy. Bên cạnh đó, hộp quà tặng được làm từ giấy Couche bồi vừa chắc chắn vừa sang trọng và cao cấp.

In hộp giấy đựng quà tặng bằng giấy Kraft

Hộp đựng quà tặng HQT10 Tương tự với giấy Couche, định lượng của giấy Kraft cao, tuy nhiên vẫn còn khá mỏng để làm hộp đựng quà tặng. Vì vậy khi in hộp giấy đựng quà tặng bằng giấy Kraft, cần bồi nhiều lớp giấy lại với nhau để tạo độ dày chắc chắn. Hộp giấy Kraft đựng quà khi hoàn thiện có độ bền cao, màu sắc ấn tượng và cực kỳ thu hút người nhìn. Mẫu hộp này thường được sử dụng phổ biến để đựng quà handmade hoặc những món quà cổ điển, hoài xưa.

In hộp giấy đựng quà tặng bằng giấy Ivory

Hộp đựng quà tặng Red HQTA05 Ivory là loại giấy có chất lượng tốt và có nhiều định lượng, dễ thiết kế ra nhiều mẫu mã khác nhau. Giấy Ivory khá bền, chắc chắn và có khả năng chịu lực tốt nên thường được ứng dụng để làm hộp đựng các sét quà tặng cao cấp. Đây cũng là chất liệu được các doanh nghiệp sử dụng đầu tư in hộp giấy đựng quà tặng cho khách hàng, đối tác và nhân viên của mình. Đơn vị In Ấn VPN tự hào là công ty in ấn giấy đựng quà tặng đẹp mắt, sang trọng và cao cấp hàng đầu hiện nay. Nếu quý khách có nhu cầu in hộp đựng quà tặng hay các sản phẩm khác, hãy nhanh chóng liên hệ với VPN qua HOTLINE 0933102653 để được ưu đãi về giá cả cũng như thông tin hữu ích nhé!
0908.780.697
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon