DÙNG CHẤT LIỆU GÌ IN HỘP GIẤY ĐỰNG MỸ PHẨM ĐẸP MẮT?

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao kéo theo ngành mỹ phẩm đòi hỏi cần phải cải tiến về cả chất lượng và mẫu mã. In hộp giấy đựng mỹ phẩm chất lượng chính là lựa chọn của bạn. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết của chúng tôi nhé.

Khi nào cần in hộp giấy đựng mỹ phẩm?

Hộp giấy đựng mỹ phẩm giúp đảm bảo cho sản phẩm được bảo vệ một cách tối đa trước tác động bên ngoài. Ngoài ra, những chiếc hộp in ấn bắt mắt, chuyên nghiệp sẽ giúp tăng thêm độ uy tín cho sản phẩm và thương hiệu.

In hộp đựng mỹ phẩm có tác dụng lớn trong việc quảng bá hình ảnh cho công ty. Trên vỏ sẽ được in những thông tin cơ bản và cần thiết nhất của sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa và so sánh để có thể biết được liệu sản phẩm có phù hợp với mình hay không.

Phân loại giấy in hộp đựng mỹ phẩm

Giấy in hộp mỹ phẩm luôn đòi hỏi cao về chất lượng. Đây chính là phần tiếp xúc đầu tiên với khách hàng và chính là bộ mặt của cả nhãn hàng. Dưới đây là những điều cần lưu ý khi lựa chọn giấy để sản xuất ra sản phẩm hộp mỹ phẩm:

Giấy in hộp mỹ phẩm luôn đòi hỏi cao về chất lượng
Giấy in hộp mỹ phẩm luôn đòi hỏi cao về chất lượng

Tính chất giấy sử dụng để sản xuất hộp đựng mỹ phẩm phải đạt những tiêu chí cơ bản như sau:

  • Giấy phải có kết cấu chặt chẽ: Những loại giấy này có những ưu điểm như có các thành phần không phản ứng cơ học, vật lý hay hóa học đối với các sản phẩm mỹ phẩm mà nó chứa đựng. Ngoài ra, những ảnh hưởng tương tự từ bên ngoài, vỏ đựng mỹ phẩm cũng cần phải chịu được.
  • Giấy sản xuất hộp đựng mỹ phẩm cần chịu được va đập, độ bền cao và khả năng xếp chồng lên nhau trong quá trình vận chuyển.
  • Các loại giấy này có khả năng tái chế giúp doanh nghiệp tiết kiệm được kinh phí cũng như bảo vệ môi trường và thiên nhiên để phát triển bền vững hơn.
  • Sản phẩm vỏ hộp mỹ phẩm cần đạt được tiêu chuẩn về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ, màu in rõ nét, hộp không bị cong vênh, móp méo,…
Phân loại giấy in hộp đựng mỹ phẩm
Phân loại giấy in hộp đựng mỹ phẩm

Một số loại giấy sử dụng để sản xuất hộp giấy đựng mỹ phẩm

  • Giấy Ivory: Đây là loại giấy có bề mặt bóng mịn, láng với đặc điểm mực in lên rất sáng và đẹp mắt. Giấy có định lượng 250-400g/m2.
  • Giấy Bristol: loại giấy này có độ dày và xốp hơn so với giấy Couche. Bề mặt của giấy Bristol hơi bóng và mịn, có độ bám mực phù hợp nhất với in offset. Loại giấy này được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực sản xuất hộp đựng dược phẩm, mỹ phẩm. Định lượng: 230 – 400g/m2. 
  • Giấy Duplex: có màu trắng và một mặt láng bóng, một mặt màu hơi sẫm thường được sử dụng để in bao bì thùng carton kích thước lớn và cứng. Định lượng: 300g/m2.
  • Giấy Crystal: Một mặt láng bóng, mặt còn lại hơi nhám. Được sử dụng trung gian giữa 2 loại giấy là Bristol và Couche.

Các phương pháp in hộp giấy đựng mỹ phẩm

Hộp giấy đựng mỹ phẩm sử dụng các công nghệ in offset và in metalize. Trong đó in offset sử dụng lực ép các tấm cao su để in lên mặt giấy khi hình ảnh dính mực ép lên các tấm offset sử dụng trước đó. Kỹ thuật này tránh việc ảnh hưởng của nước lên giấy khi in mực nên đảm bảo chất lượng in được tốt nhất.

In metalize sử dụng kỹ thuật tương tự như in offset. Thế nhưng thay vì sử dụng mực in thì phương pháp in này sử dụng mực UV với nhiều công đoạn tỉ mỉ. Kỹ thuật này làm tăng tính thẩm mỹ cho hộp đựng mỹ phẩm cũng như các sản phẩm khác. 

Dịch vụ in hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp tại Xưởng In VPN

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng lên đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải đổi mới về chất lượng cũng như hình ảnh sản phẩm. Vỏ hộp mỹ phẩm yêu cầu rất cao về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Các mẫu in hộp mỹ phẩm sẽ được thiết kế theo yêu cầu với tiêu chí đảm bảo truyền tải tối đa mong muốn của khách hàng.

Tuy nhiên có một điều rằng, không phải bất cứ một công ty in ấn nào cũng đủ máy móc và các trang thiết bị hiện đại để in vỏ mỹ phẩm. Chính vì thế, một địa chỉ uy tín và chất lượng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu in ấn sẽ là nơi giúp bạn in hộp mỹ phẩm ưng ý nhất.

Xưởng In VPN chính là lựa chọn mà bạn nên tham khảo. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, kỹ thuật cao, đa dạng về thành phẩm sẽ giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất trong thời gian nhanh nhất.

In hộp mỹ phẩm trở thành nhu cầu không thể thiếu trong ngành làm đẹp. Hãy để cho sản phẩm đến gần với người sử dụng và nâng cao được giá trị của mỹ phẩm hơn trong mắt người tiêu dùng nhờ hộp đựng chất lượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.780.697
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon