5 BÍ QUYẾT IN HỘP GIẤY ĐỰNG QUÀ TẶNG TẾT CAO CẤP

Dịp tết là dịp nhu cầu mua sắm, biếu tặng tăng cao. Vì vậy, việc in hộp giấy đựng quà tết sao cho phù hợp với thời điểm này trong năm rất quan trọng. Làm thế nào để có được số lượng hộp giấy đựng quà đúng chuẩn phục vụ dịp tết, làm khách hàng hài lòng? Tham khảo ngay 5 bí quyết sau trong bài viết này cùng Xưởng In VPN

Không khí nô nức của dịp tết cổ truyền bao giờ cũng mang lại nhiều cảm hứng cho lĩnh vực thiết kế. Thiết kế bao bì hộp giấy cũng không nằm ngoài số đó. Từ các gam màu chủ đạo của ngày tết cổ truyền và ý nghĩa riêng của nó, bạn có thể sáng tạo ra nhiều ý tưởng mới lạ khiến mẫu hộp của mình không bao giờ lỗi thời.

1. Hộp giấy đựng quà tết đẹp – Cần xác định nhu cầu in

Trước tiên, bạn cần xác định được nhu cầu in ấn của mình trong dịp này. Bạn muốn in số lượng lớn để hộp giấy đựng quà tết hay chứa sản phẩm cho phù hợp. Mỗi mục đích sử dụng hộp sẽ liên quan đến khâu thiết kế, in ấn. Ngoài ra, việc lập kế hoạch còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, biết rõ được mục tiêu của bạn để giám sát. Khi làm việc với công ty in, bạn sẽ không bị rối.

Cần xác định nhu cầu in hộp giấy đựng quà tết đẹp
Cần xác định nhu cầu in hộp giấy đựng quà tết đẹp

Hơn nữa, các mẫu hộp giấy đựng quà tết có thiết kế sử dụng trong vài tháng nên khi biết mình cần sử dụng bao nhiêu hộp sẽ giúp bạn không in dư, tiết kiệm được nhiều chi phí cho ngân sách.

2. Sử dụng hình ảnh sum vầy khi in hộp giấy đựng quà tết

Vào dịp tết, các gam màu như màu đỏ, màu vàng thường xuất hiện rất nhiều trên các loại bao bì khác nhau. Bạn có thể tận dụng đặc điểm này để mẫu in hộp giấy đựng quà tết trở  đặc biệt, phù hợp với thời điểm lễ tết. Ngoài màu sắc thì các hình ảnh liên quan đến tết dân tộc như gia đình sum vầy, hoa đua nở cũng có thể được sử dụng.

Xem thêm: Lựa chọn Set Quà Tết Trong Hộp Âm Dương Cao Cấp tại In ấn VPN

Ngoài việc giữ vững những đặc điểm nổi bật của dịp tết cổ truyền, bạn có thể sáng tạo thêm từ các chi tiết này để chiếc hộp trông đặc biệt hơn. Lưu ý là dù bạn chọn cách thiết kế nào thì mối liên hệ giữa sản phẩm của công ty cũng nên có liên hệ về mặt ý nghĩa đến tết để khách hàng dễ nhận diện.

3. Chọn loại giấy in hộp đựng quà tết chất lượng

Một năm chỉ có một ngày tết nên dịp này, bạn có thể đầu tư một chút đến chất lượng in hộp giấy đựng quà tết. Số lượng hộp được dùng trong dịp tết cũng không nhiều và thường xuyên nên bạn hoàn toàn có thể trích một phần ngân sách để chọn loại giấy in chất lượng kết hợp với kỹ thuật in hiện đại. Đây có thể coi là sự thay đổi rõ ràng giúp khách hàng ấn tượng với bao bì mới của doanh nghiệp.

họn loại giấy in hộp đựng quà tết chất lượng
Chọn loại giấy in hộp đựng quà tết chất lượng

4. In thông điệp của thương hiệu trên bao bì hộp đựng quà tết

Vào những ngày tết, nhu cầu mua sắm, biếu tặng tăng cao, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này để quảng bá yếu tố thương hiệu đến khách hàng. Ngoài các thông tin, hình ảnh cơ bản liên quan đến sản phẩm bạn đang kinh doanh, bạn có thể thay đổi câu slogan sao cho phù hợp với dịp tết. Một câu nói ngắn gọn in trên hộp nhìn thì rất đơn giản nhưng sẽ tạo nên sự khác biệt lớn cho khách hàng.

5. Chọn công ty in bao bì hộp giấy đựng quà tết giá tốt, chất lượng

Sau cùng, bạn đừng quên liên hệ công ty thiết kế bao bì hộp giấy đựng quà tết có uy tín, kinh nghiệm để in hộp. Dù bạn có ý tưởng tốt, kế hoạch in ấn rõ ràng nhưng hợp tác với một công ty thiếu chuyên nghiệp thì số lượng hộp giấy bạn in ra cũng sẽ không đạt được yêu cầu.

Chọn công ty in bao bì hộp giấy đựng quà tết giá tốt, chất lượng
Chọn công ty in bao bì hộp giấy đựng quà tết giá tốt, chất lượng

Hãy tìm hiểu thông tin về công ty bạn chọn trước khi ký hợp đồng. Ngoài ra, trong quá trình làm việc, bạn cũng cần thường xuyên theo dõi, kiểm tra mẫu in thử để đảm bảo không có sai sót.

Hi vọng những mẹo nhỏ này có thể giúp bạn dễ dàng in được số lượng hộp giấy đựng quà tết tốt nhất trong dịp Tết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.780.697
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon